Báo giá lọc tách dầu máy nén khí trục vít

loc tach dau may nen khi truc vit 2 1

NAPACOMP hiện đang là đơn vị chuyên phân phối lọc tách dầu máy nén khí trục vít chất lượng cao, chính hãng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau với gí tahfnh ưu đãi, canh tranh. Liên hệ tư vấn: 0934879019 – 0934159019 – 0934879019 để được báo giá chi tiết nhé.

Lọc tách dầu máy nén khí trục vít là gì?

Lọc tách dầu là quá trình loại bỏ dầu từ dòng khí nén trong máy nén khí. Việc lọc tách dầu là cần thiết để đảm bảo sự hoạt động hiệu quả và bền bỉ của máy nén khí, và ngăn ngừa dầu từ việc xâm nhập vào hệ thống khí nén hoặc làm hỏng các thiết bị khác.

Có một số phương pháp để lọc tách dầu trong máy nén khí, trong đó hai phương pháp chính là:

  • Sử dụng bộ lọc dầu: Bộ lọc dầu là một hệ thống lọc đặc biệt được thiết kế để loại bỏ dầu từ dòng khí nén. Nó thường bao gồm các phần tử lọc vật liệu đặc biệt như bông thủy tinh hoặc sợi nhựa, có khả năng giữ lại hạt dầu nhỏ. Khi khí nén đi qua bộ lọc dầu, các hạt dầu sẽ bị nắm giữ lại trong bộ lọc và khí được lọc sạch ra.
  • Sử dụng bộ tách dầu: Bộ tách dầu hoạt động bằng cách sử dụng nguyên lý lực ly tâm hoặc nguyên lý tự nhiên của dầu và khí nén để tách chúng ra. Bộ tách dầu thường được lắp đặt trong hệ thống dòng khí nén và có cấu trúc đặc biệt để định hướng dòng khí và dầu qua các phần tử tách. Dầu nặng hơn sẽ rơi xuống đáy bộ tách dầu trong khi khí nén được tiếp tục đi qua.
Lọc Tách Dầu Máy Nén Khí Trục Vít (1)
Lọc Tách Dầu Máy Nén Khí Trục Vít

Nguyên lý hoạt động lọc tách dầu máy nén khí trục vít

Nguyên lý hoạt động của lọc tách dầu máy nén khí trục vít thường dựa trên nguyên tắc của bộ tách dầu. Bộ tách dầu trong máy nén khí trục vít được thiết kế để tách chất lỏng (dầu) khỏi dòng khí nén bằng cách sử dụng lực ly tâm và nguyên lý tự nhiên của dầu và khí nén.

Dòng khí nén đầu vào chứa hỗn hợp của khí nén và hạt dầu. Hỗn hợp này chứa các hạt dầu nhỏ được mang theo trong quá trình nén khí. Quá trình xoáy dòng khí tạo ra lực ly tâm.

Do trọng lực và lực ly tâm, các hạt dầu nặng hơn sẽ bị đẩy ra xa trục quay và chuyển hướng xuống đáy bộ tách dầu. Dầu nặng được tách ra sẽ chảy xuống đáy bộ tách dầu và được chuyển hướng đi đường ống dẫn dầu.

Trong khi đó, dòng khí nén đã qua quá trình tách dầu sẽ tiếp tục di chuyển lên phía trên trong bộ tách dầu để loại bỏ bất kỳ hạt dầu nhỏ còn lại. Lớp lọc này thường được làm bằng chất liệu chuyên dụng như sợi thủy tinh hoặc sợi nhựa. Cuối cùng, khí nén sạch sẽ được đưa ra khỏi bộ tách dầu qua một cửa xả, sẵn sàng sử dụng trong các quy trình hoặc thiết bị khác.

Cấu tạo của bộ lọc tách dầu máy nén khí trục vít

Bộ lọc tách dầu máy nén khí trục vít có thiết kế là hình dạng trụ dài còn phần lọc tách có dạng lưới thép xoắn lại thành hình trụ để có thể nâng cao được khả năng chịu lực trên bề mặt của bộ lọc. Phần miệng được làm với miếng thép mỏng hình tròn tạo thành dạng vòng với các vết cắt tỉ mì, để có thể khít với bình tách dầu.

Và phần thân sẽ làm bằng thép cao cấp đã đục lỗ sẵn có thiết kế song song theo đường chéo. Hỗn hợp dầu khí sẽ chảy xoắn đi qua bộ phận này giúp tăng hiệu quả gom dầu, và giảm lưu lượng dầu bị thất thoát.

Báo giá lọc tách dầu máy nén khí

Giá lọc tách dầy máy nén khí sẽ phụ thuộc vào loại lọc tách, thương hiệu ( lọc tách dầu Atlas Copco, lọc tách dầu Ingersoll Rand, lọc tách dầu Hitachi, lọc tách dầu Kobelco, lọc tách dầu Buma, lọc tách dầu Kaeser, lọc tách dầu Compair, lọc tách dầu Sullair, lọc tách dầu Fusheng…) mà có giá thành khác nhau. Thông thường mức giá lọc tách dầu máy nén khí sẽ rơi vào khoảng 1 triệu – 5 triệu đồng, và có thể rẻ hơn đối với loại lọc. Để biết chính xác giá lọc dầu máy nén khí quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0934879019 để biết thêm thông tin chi tiết.

Lọc Tách Dầu Máy Nén Khí Trục Vít (3)
Báo giá Lọc Tách Dầu Máy Nén Khí Trục Vít

CÔNG TY TNHH NAPACOMP VIỆT NAM – Đơn vị lọc tách dầu máy nén khí trục vít uy tín, chất lượng tại TPHCM 

Tuổi thọ của bộ lọc tách dầu máy nén khí trung bình sẽ rơi vào khoảng 3000 – 8000 giờ thậm chí nếu được bảo quản, sử dụng đúng cách thì có thể là 12000 giờ. Nhưng về lâu dài dưới tác động của nhiệt độ, môi trường, tần suất làm việc, loại dầu bôi trơi, cách thức vận hành… thì bộ phận lọc tách dầu máy nén khí có thể bị hư hỏng, cần được thay thế để đảm bảo hiệu quả công việc. Và lúc này đây bạn cần một đơn vị uy tín, chất lượng cung cấp lọc dàu máy nén khí.

CÔNG TY TNHH NAPACOMP VIỆT NAM hiện là đơn vị cung cấp các sản phẩm lọc dầu máy nén khí chính hãng, giá cả tốt nhất thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu đãi như:

  • Mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh nhất thị trường
  • Giảm giá 5% với đơn hàng trên 6.000.000 VNĐ,
  • Hỗ trợ miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Chính sách thanh toán linh hoạt
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ, tư vấn bán hành miễn phí 24/7
  • Được bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng, 1 đổi 1

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NAPACOMP VIỆT NAM – NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ & MÁY CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ:

SĐT: 0934879019 – 0934159019 – 0934879019

Website: https://napacomp.vn/

Trả lời

Zalo
preloader