Máy nén khí Inverter Tiết kiệm điện, chi phí cho doanh nghiệp

may nen khi napacomp 1

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại vật dụng, máy móc thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng đang được lựa chọn thay thế các sản phẩm khác. Do đó, các dòng máy nén khí biến tần là một dòng máy tiết kiệm năng lượng được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Dòng máy nén khí Inverter được lắp đặt tại hầu hết các nhà xưởng để phục vụ cho sản xuất với dòng khí ổn định và có khả năng tiết kiệm điện cũng như là tiết kiệm được chi phí cho sản xuất.

Một trong những dòng máy máy nén khí được ưu tiên lựa chọn là dòng Máy nén khí Napacomp. Với những ưu điểm vượt trội về khả năng tiết kiệm điện, độ bền bỉ, chất lượng khí ổn định, độ ồn thấp, … dòng máy nén khí Napacomp dần khẳng định được tên tuổi và độ tin cậy cũng như lựa chọn tin dùng trong hệ thống sản xuất của rất nhiều khách hàng hiện nay.

máy nén khí trục vít napacomp

Hình ảnh. Máy nén khí trục vít Napacomp

Ưu điểm của dòng máy nén khí Inverter

  • Tiết kiệm năng lượng

Cách điều khiển truyền thống của máy nén khí là chạy động cơ ở tốc độ tối đa và ngừng nó khi không khí đã được nén đến áp suất chính xác. Sau đó nó được trữ trong bình chứa với áp suất cao hơn cần thiết, để cho phép một khoản trễ trong áp suất. Phương pháp điều khiển on-off này rất lãng phí vì động cơ luôn duy trì ở tốc độ cao mà không phụ thuộc vào nhu cầu. Ngoài ra, một số máy nén khí được thiết kế hệ thống bypass, nó trả khí đã nén ở đầu ra quay lại đầu vào, một lần nữa lại gây lãng phí năng lượng.

Công nghệ biến tần giúp điều khiển dòng điện – điện áp cấp vào cho động cơ làm cho chuyển động của trục động cơ nhanh hay chậm nhưng vẫn đảm bảo tính ổn định cho hiệu suất cần thiết của máy nén khí. Máy nén khí có inverter sẽ chạy ở 2 chế độ LOAD và UNLOAD. Tốc độ động cơ trong máy nén khí được điều chỉnh do đó sẽ tiết kiệm năng lượng hơn so với phương pháp điều khiển khác mà tốc độ động cơ luôn cố định. Biến tần làm giảm năng lượng đầu ra của máy nén khí bằng cách điều khiển tốc độ của động cơ nhưng vẫn duy trì áp suất phù hợp cho máy nén. Nhờ đó, sẽ tiết kiệm được năng lượng, giảm chi phí năng lượng mà vẩn đảm bảo sự ổn định khí đầu ra cho hoạt động sản xuất tránh được việc lãng phí điện năng như các dòng máy nén khí thông thường.

  • Độ ồn thấp

Công nghệ biến tần – Inverter sẽ điều chỉnh tốc độ của động cơ sau khi đã đạt đến áp suất chính xác giúp giảm dần độ ồn và giảm rung khi khởi động, kéo dài tuổi thọ cho toàn bộ hệ thống.

Máy nén khí sử dụng công nghệ biến tần – Inverter luôn tự điều chỉnh tốc độ động cơ theo nhu cầu của máy nén, giúp tiết kiệm năng lượng hơn so với máy nén khí thông thường. Bên cạnh đó, tuổi thọ của các thiết bị được nâng cao, số lượng thiết bị phải bảo dưỡng ít và chi phí bảo dưỡng cũng giảm đáng kể.

Ưu điểm của dòng máy nén khí Napacomp Inverter

  • Tiết kiệm năng lượng điện

Máy nén khí Napacomp dòng sử dụng biến tần – inverter có thể tiết kiệm tới 38% năng lượng so với máy nén khí thông thường.

  • Độ bền Inverter cao

So với các dòng máy nén khí inverter khác thì dòng máy nén khí Napacomp sử dụng Inverter đảm bảo chất lượng nên có độ bền cao có thời gian bảo hành lên đến 5 năm

  • Giá cả cạnh tranh – chất lượng vượt trội

Dòng máy nén khí Napacomp luôn cung cấp tới khách hàng với mức giá thích hợp, cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Thời gian bảo hành máy lên đến 10 năm

  • Dễ dàng vận hành và bảo trì

Bộ điều khiển thông minh với điều khiển PLC giúp người dùng lập trình cho PLC thông qua các phần mềm để tạo ra các cách thức điều khiển theo ý muốn. Bên cạnh đó, màn hình hiển thị dạng LCD giúp người dùng dễ thao tác và điểu khiển máy nén khí.

  • Tiếng ồn thấp, tiêu thụ ít năng lượng, chi phí bảo dưỡng thấp.

Với ưu điểm của Inverter sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn, giảm năng lượng điện tiêu thụ của máy và cũng đồng thời giảm chi phí vận hành và bảo dưỡng máy nén khí

Một số sản phẩm của dòng máy nén khí Napacomp Inverter

Máy nén khí Napacomp Inverter 15hp – model: NP11V

Máy nén khí Napacomp Inverter 20hp – model: NP15V

Máy nén khí Napacomp Inverter 30hp – model: NP22V-D

Máy nén khí Napacomp Inverter 50hp – model: NP37V-D

Máy nén khí Napacomp Inverter 75hp – model: NP55V-D

Máy nén khí Napacomp Inverter 100hp – model: NP75V-D

Máy nén khí Napacomp Inverter 125hp – model: NP90V-D

Máy nén khí Napacomp Inverter 150hp – model: NP110V-D

Máy nén khí Napacomp Inverter 175hp – model: NP132V-D

Máy nén khí Napacomp Inverter 200hp – model: NP160V-D

Máy nén khí Napacomp Inverter 250hp – model: NP200V-D

Máy nén khí Napacomp Inverter 300hp – model: NP225V-D

Máy nén khí Napacomp Inverter 350hp – model: NP250V-D

Máy nén khí Napacomp Inverter 400hp – model: NP300V-D

Liên hệ để hỗ trợ tư vấn Mr-Linh:  0934879019

Trả lời

Zalo
preloader