Top 5+ hãng bán máy nén khí trục vít giá tôt nhất hiện nay

Top 5+ Hãng Bán Máy Nén Khí Trục Vít Giá Tôt Nhất Hiện Nay

Bạn đang cần tìm mua máy nén khí trục vít chất lượng mà chưa biết nên chọn thương hiệu nào. Vậy hãy cùng Napacomp Việt Nam điểm qua những hãng bán máy nén khí trục vít nổi bật nhất trên thị trường hiện nay nhé

Máy nén khí của Napacomp Việt Nam

Napacomp Việt Nam là nhà phân phối chính thức của máy nén khí Napacomp, máy sấy khí Napacomp, bình nén khí các loại, bộ lọc khí Napacomp, phụ tùng máy nén khí tại Việt Nam.

banner 1

Các thiết bị được sản xuất theo công nghệ AERZEN – GERMANY và được kỹ sư của Napacomp tinh chỉnh để phù hợp với môi trường làm việc tại Việt Nam.

Máy nén khí Pegasus Việt Nam

Máy nén khí trục vít công nghiệp Pegasus của Việt Nam được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại, do đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao chăm sóc.

Đặc biệt, máy nén khí của hãng Pegasus được sản xuất trên dây truyền chất lượng cao, không hề thua kém các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, điều này đã được người dùng kiểm chứng và đánh giá cao.

May-nen-khi-truc-vit-Pegasus

Máy nén khí CompKorea

Compkorea là thương hiệu máy nén khí trục vít đã từng bước chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong vài năm qua, đặc biệt được tin dùng trong các doanh nghiệp vừa và lớn, giá của hãng cũng mềm hơn so với những máy nén khí của hãng khác.

Với bộ điều khiển trang bị 160 trạng thái vận hành và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, người dùng có thể dễ dàng vận hành và giải quyết vấn đề mà không cần phải lo lắng về vấn đề ngôn ngữ.

May-nen-khi-truc-vit-Compkorea

Máy nén khí trục vít Hitachi

Máy nén khí trục vít công nghiệp của Hitachi là một thương hiệu hàng đầu từ Nhật Bản, nổi tiếng với việc áp dụng công nghệ tiên tiến để giảm tiêu thụ điện năng.

Mặc dù máy nén khí Hitachi có giá cao nhưng với khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 40%, giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường, và cung cấp khí sạch lên đến 90% với máy nén không dầu, thì máy nén khí Hitachi là lựa chọn hợp lý cho ai cần tối ưu chi phí lâu dài.

May-nen-khi-truc-vit-hitachi

Tổng kết

Hy vọng với thông tin về các hãng cung cấp máy nén khí trục vít mà chúng tôi cung cấp, các bạn sẽ tìm được nhà cung cấp phù hợp. Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh, thì đừng quên ghé sang Napacomp Việt Nam để tham khảo những dòng máy nén khí có công nghệ đến từ Đức nhé.

Trả lời

Zalo
preloader